Real Classic

 

 

   Real Classic tự hào là thương hiệu hàng đầu chuyên thiết kế và thi công các công trình , dự án theo phong cách tân cổ điển , cổ điển châu Âu . Với đội ngũ kiến trúc sư , giám sát kĩ thuật , thợ thi công lành nghề trải qua nhiều công trình , có đầy đủ kinh nghiệm thực tế và trên hết đó là thực sự tâm huyết với phong cách mang đậm chất nghệ thuật cổ điển . Cùng với đó là hệ thống nhà xưởng , máy móc khép kín trên qui mô lớn tại Chàng Sơn một trong những làng nghề mộc lâu năm và uy tín nhất ở Hà Nội .

   Chính vì vậy , Real Classic có thể cam kết đem lại cho khách hàng một không gian sống sang trọng đẳng cấp và vô cùng tinh tế từ những thiết kế được chau truốt tỉ mỉ đến từng chi tiết , để mỗi thiết kế đều mang đặc trưng riêng , thể hiện xứng tầm phong cách cũng như ý tưởng của gia chủ .

   Real Classic cung cấp và giúp quí khách trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất sau đây  

♦ Thiết kế kiến trúc cổ điển , tân cổ điển 

Thiết kế nội thất tân cổ điển , cổ điển :

Thiết kế nội thất chung cư tân cổ điển 

Thiết kế nội thất biệt thự , lâu đài cổ điển , tân cổ điển 

Tư vấn , thi công , cung cấp và lắp đặt nội thất tân cổ điển , cổ điển 

   Việc đề cao chất lượng của từng công trình hơn số lượng bằng những tiêu chuẩn khắt khe là yếu tố tiên quyết giúp Real Classic đã và đang từng bước được đón nhận và mở rộng thị trường trên khắp cả nước . Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn thực sự quan tâm tới phong cách thiết kế tân cổ điển , cổ điển châu Âu khi sở hữu một ngôi nhà , chung cư , biệt thự hay thậm chí là cả một tòa lâu đài tráng lệ .

Real Classic - " We design your dream "

  

Thẻ :


Thiết kế kiến trúc


Chung cư


Lâu đài, biệt thự


Cafe , spa , khách sạn


Hỗ trợ trực tuyến