Thiết kế nội thất tân cổ điển tại chung cư Thăng Long Number 1

Chung cư Thăng Long Number One

Khu căn hộ Thăng Long Number One nằm trong “ Dự án tổ hợp Văn phòng – thương mại và nhà ở “ do Viglacera làm chủ đầu tư chính . Đây là dự án được đầu tư xây dựng với tiêu chí Tòa nhà xanh nhằm mục đích vừa tiết kiệm năng lượng , vừa thân thiện với môi trường , đi kèm vơi đó là căn hộ thông minh với tiện ích độ an toàn cao . 

Cũng giống như khu chung cư Mandarin Garden , Thăng Long Number One là một khu chung cư cao cấp , tọa lạc tại vị trí đắc địa số 1 đại lộ Thăng Long , trên trục di chuyển đi khắp các phía của thành phố hết sức tiện lợi . 

Hạ tầng cơ sở bao gồm hệ thống siêu thị , nhà hàng , trung tâm thương mại , gần các trường đại học và công viên hồ điều hòa Nhân Chính trong tương lai đã khẳng định đây là điểm nhấn cho khu trung tâm hội nghị Quốc gia .

Chung cư cao cấp Thăng Long Number 1

Thiết kế nội thất căn hộ tại Thăng Long Numer One

Với diện tích tối thiểu từ 87m2 – 173m2 , mỗi căn hộ được thiết kế từ hai cho tới bốn phòng ngủ , trang bị đầy đủ sản gỗ , hệ thống tủ âm tường kín đáo , đảm bảo thẩm mĩ . 

Phòng khách với góc nhìn đẹp , view thẳng ra Trung tâm hội nghị Quốc gia và công viên cây xanh , luôn đảm bảo căn hộ có ánh sáng tự nhiên , trao đổi không khí trong lành từ bên ngoài . 

Đặc biệt với hệ thống audio Bathphone lắp đặt trong phòng tắm giúp chủ nhà có thể giao tiếp với khách và mở cửa căn hộ từ phòng tắm . 

Thiết kế nội thất căn hộ Thăng Long Number One

Thiết kế nội thất tân cổ điển tại chung cư Thăng Long Number 1 của Real Classic 

Phong cách nội thất tân cổ điển vẫn được các kiến trúc sư của Real Classic áp dụng cho hầu hết các thiết kế chung cư cao cấp hiện nay : vừa đảm bảo sang trọng , tinh tế mà vẫn kết hợp tối đa công năng của các đồ nội thất hiện đại : điều hòa , tivi , tủ lạnh … 

Nội thất tân cổ điển phòng bếp

Nội thất tân cổ điển phòng bếp

Nội thất tân cổ điển sảnh phòng khách

Nội thất tân cổ điển sảnh phòng khách

Đèn chùm mang phong cách nội thất tân cổ điển

Đèn chùm mang phong cách nội thất tân cổ điển

Xem thiết kế nội thất tân cổ điển chung cư – Mr Hải , Thăng Long Number 1 tại đây .


 Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho số hotline của Real Classic : 0979636238 nếu bạn muốn có một không gian sống mang phong cách thiết kế tân cổ điển thể hiện đúng tầm vóc và đẳng cấp !


Cafe , spa , khách sạn


Lâu đài, biệt thự


Chung cư


Hỗ trợ trực tuyến