Thiết kế nội thất tân cổ điển tại chung cư Mandarin Garden

Mandarin Garden

Trong quần thể khu đô thị Đông Nam Trần Duy Hưng và Trung Hòa - Nhân Chính , khu vực có hạ tầng cơ sở hiện đại và tương đối hoàn thiện . Tổ hợp chung cư Mandarin nằm trên một trục giao thông vô cùng tiện lợi , cư dân nơi đây có thể dễ dàng di chuyển tới trung tâm thành phố hay ra ngoại thành theo đại lộ Thăng Long , tới sân bay theo trục Phạm Hùng - Phạm Văn Đồng .

Được bao bọc bởi một không gian xanh lí tưởng trong tương lai : phía trước là công viên Nhân Chính rộng 130.000 km2 , trong đó diện tích hồ điều hòa lên tới 80.000 km2 , phía sau là công viên cây xanh rộng 28.000 km2 và ngay trong lòng khu căn hộ cũng đã có tới 9000 km2 diện tích cây xanh , vườn đi dạo , bể bơi .

Không gian sống lí tưởng với đầy đủ tiện ích hiện đại như trường học , bệnh viện , siêu thị , nhà hàng ngay trong khuôn viên đã khẳng định Mandarin Garden là một khu chung cư cao cấp .

Không gian xanh tại Mandarin Garden

Thiết kế nội thất căn hộ Mandarin Garden

Điều đặc biệt tại hầu hết các căn hộ ở đây đó chính là ngoài các phòng ngủ thông thường , các căn hộ đều được thiết kế thêm một phòng riêng mà chủ nhà có thể tùy ý biến hóa công năng sử dụng : phòng đọc sách , phòng vui chơi cho trẻ em hay phòng thờ ... 

Không gian nội thất được thiết kế bởi Finenco Architects đến từ Italy với ý tưởng tách biệt không gian yên tĩnh dành cho khu vực phòng ngủ và không gian sinh hoạt chung cho khu vực khách - bếp . Các phòng chức năng của căn hộ được phân chia hợp lí nhằm sử dụng hiệu quả với thiết kế nhiều mặt thoáng và cửa sổ nhằm tận hưởng ánh sáng tự nhiên , lưu thông không khí thoáng mát .

Thiết kế căn hộ theo phong cách Italia

Thiết kế nội thất tân cổ điển tại chung cư Mandarin Garden của Real Classic

Với những lợi thế của một khu chung cư cao cấp ở trên , Real Classic đã lựa chọn phong cách thiết kế tân cổ điển cho thiết kế nội thất chung cư Mandarin Garden . Vẻ đẹp sang trọng , đẳng cấp mà phong cách này mang lại 

Nội thất phòng khách bếp tân cổ điển Mandarin Garden

Nội thất tân cổ điển phòng khách bếp

Nội thất tân cổ điển phòng đa năng

Nội thất tân cổ điển phòng đa năng

Nội thất tân cổ điển sảnh phòng khách

Nội thất tân cổ điển sảnh phòng khách

 

Xem thiết kế nội thất chung cư tân cổ điển - Ms Nga , Mandarin Garden tại đây .

 Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho số hotline của Real Classic : 0979636238 nếu bạn muốn có một không gian sống mang phong cách thiết kế tân cổ điển thể hiện đúng tầm vóc và đẳng cấp !


Cafe , spa , khách sạn


Lâu đài, biệt thự


Chung cư


Hỗ trợ trực tuyến