Sàn gỗ tân cổ điển châu Âu

 Trong các thiết kế nội thất hiện nay, chúng ta hầu hết đều thấy sự xuất hiện của sàn gỗ , đa phần là gỗ tự nhiên do yêu cầu về vật liệu cao cấp của phong cách thiết kế này . Thế nhưng cuộc sống hiện đại kéo theo sự phát triển và ra đời của sàn gỗ công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng , phong phú phù hợp với phong cách tân cổ điển . Real Classic sẽ giới thiệu cho quý vị và các bạn về các loại sàn gỗ trên thị trường để có lựa chặn đúng đắn và phù hợp nhất . 

Sàn gỗ tân cổ điển xuất xứ tự nhiên

Đặc trưng sử dụng sàn gỗ màu nâu nhạt ( walnuts ) hay các tông màu tối trong thiết kế , cùng với đó là yêu cầu tính cao cấp của chất liệu khiến sàn gỗ tự nhiên luôn được ưu tiên lựa chọn đầu tiên trong hạng mục này . Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại có thể thấy như : lim Nam Phi , hương Lào , giáng hương , căm xe , sồi ... màu tối thì có chiu liu , sồi đen . Tuy thân thiện với sức khỏe con người nhưng sàn gỗ tự nhiên tại Việt Nam chịu ảnh hưởng của khí hậu mạnh nên gây ra khá nhiều phiền phức , dù đã được xử lí rất tốt . Vào mùa nóng ẩm , sàn gỗ sẽ bị nở ra , còn mùa lạnh sẽ co lại , cùng với đó lớp sơn bóng bề mặt sau một thời gian sẽ phải tiến hành phun lại gây bất tiện cho chủ nhà trong sinh hoạt .

Sàn gỗ tân cổ điển châu Âu lát theo dạng xương cá

Sàn gỗ tân cổ điển châu Âu lát theo dạng xương cá

Sàn gỗ tự nhiên phong cách tân cổ điển lát hình xương cá

Sàn gỗ tự nhiên phong cách tân cổ điển lát hình xương cá 

Sàn gỗ tân cổ điển xuất xứ công nghiệp

Sàn gỗ công nghiệp ra đời với tính năng tương đương và có phần vượt trội hơn so với sàn gỗ tự nhiên : mẫu mã đa dạng , bề mặt dễ lau chùi , chịu nước tốt và khả năng  lắp đặt nhanh chóng , thuận tiện . Tuy vẫn có nhược điểm bị nở do không khí nóng ẩm tại Việt Nam , nhưng khi tiến hành bảo dưỡng bằng cách cắt và xếp lại đúng vị trí thì sẽ không bị tái diễn - ưu điểm hơn hẳn so với gỗ tự nhiên . Và sàn gỗ công nghiệp hiện tại có một nhược điểm duy nhất đó là không thể lát được dạng xương cá , dạng sàn tiêu chuẩn trong thiết kế tân cổ điển mà chỉ có thể lát ngang hoặc dọc .

Sàn gỗ công nghiệp mang phong cách tân cổ điển châu Âu

Sàn gỗ công nghiệp mang phong cách tân cổ điển châu Âu

Hình ảnh thực tế thi công sàn gỗ châu Âu - Thụy Sĩ

Hình ảnh thi công thực tế sàn gỗ Thụy Sĩ - phong cách tân cổ điển châu Âu

 

 Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho số hotline của Real Classic : 0979636238 nếu bạn muốn có một không gian sống mang phong cách thiết kế tân cổ điển thể hiện đúng tầm vóc và đẳng cấp !


Chung cư


Lâu đài, biệt thự


Cafe , spa , khách sạn


Hỗ trợ trực tuyến