Rèm tân cổ điển

 

  Biệt thự sang trong , chung cư cao cấp hay thậm chí ngay cả một căn phòng đơn giản nhất cũng không thể thiếu được rèm cửa . Với công dụng lớn nhất đó là điều chỉnh lượng ánh sáng giữa bên trong và bên ngoài , giúp căn phòng trở nên mát mẻ hơn khi mùa hè đến , và ấm áp hơn khi đông sang . Rèm cửa phong cách tân cổ điển ngày một được sử dụng nhiều hơn vì vẻ đẹp tinh tế từ màu sắc đến kiểu dáng , như một nét mềm mại điểm cho căn phòng quyến rũ hơn . Real Classic sẽ phân tích tầm quan trọng từ chất liệu , kiểu dáng đến màu sắc để quý vị có thể chọn được rèm cửa ưng ý nhất cho căn nhà của mình .

Chất liệu rèm tân cổ điển

Chất liệu cao cấp vẫn luôn là yêu cầu đầu tiên trong nội thất tân cổ điển , chỉ khi được chế tạo từ những loại vải nhung , gấm hay lụa tơ tằm thì những bộ rèm mới có được vẻ đẹp cần thiết , độ bền tương ứng . Ngoài ra , trong thiết kế nội thất tân cổ điển ngày nay , các kiến trúc sư vẫn có thể sử dụng chất liệu nỉ thô để kết hợp một cách hài hòa nhất theo xu hướng nội thất . Tuy vậy , để đạt được những nét mềm mại , uyển chuyển từ những đường xếp li hay gấp vải , chất liệu lụa tơ tằm và gấm vẫn luôn được Real Classic khuyên dùng .

Rèm tân cổ điển chất liệu lụa , đi kèm voan mỏng

Rèm tân cổ điển chất liệu lụa , đi kèm voan mỏng

Kiểu dáng rèm tân cổ điển

Những nếp uốn lượn mềm mại , được điểm bằng những dạng thắt nơ là đặc trưng chính trong kiểu dáng của rèm tân cổ điển . Bạn có thể chọn rèm vải xếp ly cỡ lớn để có thể đáp ứng được yêu cầu của thiết kế , ngoài ra , đừng quên chọn cho bộ rèm của mình thêm một lớp voan nhẹ nhàng .

Rèm tân cổ điển một lớp chất liệu hiện đại

Rèm tân cổ điển một lớp chất liệu hiện đại

Màu sắc rèm tân cổ điển

Cuối cùng , việc lựa chọn màu sắc cũng không kém phần quan trọng . Với phong cách tân cổ điển , bạn nên lựa chọn những tông màu trầm giúp căn phòng trở nên sang trọng và quí phái hơn . Hoặc lựa những màu sắc trùng với tông màu của nội thất ngôi nhà sẽ giúp có sự thống nhất hơn trong việc trang trí . 

Rèm tân cổ điển chất liệu lụa cao cấp tại Real Classic

Rèm tân cổ điển chất liệu lụa cao cấp tại Real Classic

Rèm tân cổ điển chất liệu gấm tại Real Classic

Rèm tân cổ điển chất liệu gấm tại Real Classic

Xem thêm các thiết kế có rèm cửa phong cách tân cổ điển của Real Classic tại đây .

 Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho số hotline của Real Classic : 0979636238 nếu bạn muốn có một không gian sống mang phong cách thiết kế tân cổ điển thể hiện đúng tầm vóc và đẳng cấp !


Cafe , spa , khách sạn


Lâu đài, biệt thự


Chung cư


Hỗ trợ trực tuyến