Phào chỉ tân cổ điển

 

Phào chỉ cũng là một hạng mục không thể thiếu trong các công trình thiết kế hay thi công nội thất tân cổ điển Hiện trên thị trường có rất nhiều loại phào chỉ tân cổ điển với các chất liệu khác nhau , chất lượng chúng cũng rất khác biệt . Hãy cùng Real Classic tìm hiểu để có được lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của m

Phào chỉ tân cổ điển chất liệu thạch cao

Ra đời cùng với sự xuất hiện của trần thạch cao , thời gian đầu , phào chỉ tân cổ điển chất liệu thạch cao ( phào thạch cao )  đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường và phủ sóng rộng rãi do giá cả thấp , sản xuất đơn giản , nhanh chóng . Thế nhưng , sau một thời gian sử dụng nó đã bộc lộ một số đặc điểm tại thị trường Việt Nam : do bị ảnh hưởng bởi khí hậu gió mùa nóng ẩm , phào thạch cao dễ dàng bị nở ra vào mùa nồm do đặc tính hút ẩm của thạch cao , và dễ bị nứt vỡ khi gặp khí hậu khô nóng trong thời gian dài . Ngoài ra , màu sắc của phào thạch cao tân cổ điển cũng bị hạn chế , đa phần là màu trắng và dễ bị bay màu , ố vàng nếu không được sử dụng trong môi trường tốt . Tuy vậy , nếu ngôi nhà của bạn được xây dựng và chống ẩm thật tốt thì phào thạch cao là một lựa chọn không tồi .

Phào chỉ thạch cao mang phong cách tân cổ điển

Phào chỉ thạch cao mang phong cách tân cổ điển

Phào chỉ tân cổ điển chất liệu PU

Mới xuất hiện trên thị trường trong khoảng 3-4 năm gần đây nhưng phào chỉ tân cổ điển chất liệu PU ( phào PU ) đã nhanh chóng chiếm được thiện cảm của người tiêu dùng , đặc biệt là giới kiến trúc sư , thi công công trình . Đa dạng về màu sắc , mẫu mã , khả năng chống nóng ẩm gần như tuyệt đối do được chế tạo từ nhựa chất lượng cao . Đặc biệt , phào PU còn có khả năng uốn dẻo giúp cho việc thi công các góc cạnh , vòm cột trở nên dễ dàng hơn . Nhược điểm duy nhất của phào PU có lẽ là quá trình thi công cần thợ có tay nghề cao , tỉ mỉ kĩ càng do trải qua nhiều công đoạn : bắn khung , bả vết ghép , sơn và sơn bóng . 

Phào chỉ PU mang phong cách tân cổ điển

Phào chỉ PU mang phong cách tân cổ điển

Phào chỉ tân cổ điển thi công bởi Real Classic

Chúng tôi cam kết luôn có đầy đủ các loại phào chỉ mang phong cách tân cổ điển trên thị trường nhằm đảm bảo các thiết kế của khách hàng được đẹp và đúng phong cách nhất . Với mỗi công trình , dự án , Real Classic sẽ tư vấn để gia chủ lựa chọn vật liệu phù hợp với phong cách và nhất là chi phí dự toán nhưng vẫn đảm bảo thẩm mĩ .

Thi công phào chỉ thạch cao tân cổ điển tại Royal City

Thi công phào chỉ thạch cao tân cổ điển tại Royal City

Thi công phào chỉ pu tân cổ điển tại Garmuda City

Thi công phào chỉ pu tân cổ điển tại Garmuda City

Xem thêm các thiết kế có phào chỉ phong cách tân cổ điển của Real Classic tại đây .

 Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho số hotline của Real Classic : 0979636238 nếu bạn muốn có một không gian sống mang phong cách thiết kế tân cổ điển thể hiện đúng tầm vóc và đẳng cấp !


Cafe , spa , khách sạn


Lâu đài, biệt thự


Chung cư


Hỗ trợ trực tuyến