Bàn phấn , bàn trang điểm tân cổ điển

 

" Không có người phụ nữ xấu , chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp " - câu nói thể hiện tầm quan trọng cũng như nhu cầu làm đẹp muôn thuở của chị em phụ nữ . Mỗi ngôi nhà , mỗi căn phòng dù có chật hẹp đến đâu vẫn luôn có một góc nhỏ dành cho những bóng hồng của gia đình . Bàn phấn hay bàn trang điểm phong cách tân cổ điển luôn là một lựa chọn sáng suốt dành cho chị em . Hãy cùng Real Classic phân biệt các loại bàn phấn , bàn trang điểm tân cổ điển để phù hợp với không gian ngôi nhà của bạn nhất .

Bàn phấn , bàn trang điểm tân cổ điển dạng gương liền

Đa số các bàn phấn bán sẵn đều được thiết kế theo dạng này , gương gắn liền với bàn phấn giúp tiết kiệm diện tích , lại kết hợp công năng vô cùng tiện lợi . Bạn có thể di chuyển hay tùy chọn vị trí của bàn phấn trong căn phòng của mình một cách dễ dàng khi muốn thay đổi sắp xếp . Tuy vậy , do gương là đi kèm nên với những chủ nhà muốn có cá tính riêng , hay muốn lựa chọn vị trí đặt gương theo phong thủy là khó - có lẽ đây là nhược điểm duy nhất của bàn phấn , bàn trang điểm dạng này .

Bàn phấn tân cổ điển dạng gương liền

Bàn phấn tân cổ điển dạng gương liền

Bàn trang điểm tân cổ điển dạng gương liền

Bàn trang điểm tân cổ điển dạng gương liền 

Bàn phấn , bàn trang điểm tân cổ điển dạng gương treo

Với bàn phấn , bàn trang điểm dạng này , chủ nhân sẽ thoải mái lựa chọn vị trí đặt trong phòng , phối hợp hay mix với nhiều loại gương khác nhau tạo phong cách riêng . Kích thước thông thường của một chiếc bàn trang điểm là khoảng 1,4 x 0,5 x 0,8 m , tùy theo không gian mà bạn có thể lựa chọn và chọn kích thước phù hợp . 

Bàn phấn tân cổ điển dạng gương treo

Bàn phấn tân cổ điển dạng gương treo

Bàn trang điểm dạng gương treo do Real Classic thiết kế

Bàn trang điểm dạng gương treo do Real Classic thiết kế

Xem thêm các thiết kế có bàn phấn phong cách tân cổ điển của Real Classic tại đây .

 Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho số hotline của Real Classic : 0979636238 nếu bạn muốn có một không gian sống mang phong cách thiết kế tân cổ điển thể hiện đúng tầm vóc và đẳng cấp !


Cafe , spa , khách sạn


Lâu đài, biệt thự


Chung cư


Hỗ trợ trực tuyến